Quá trình xây dựng, giá trị lịch sử và pháp lý của Hiến pháp năm 1946 : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Ma, Văn Hiếu (2019)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, danh mục tài liệu tham khảo, luận văn gồm có 2 chương: Chương 1: Quá trình xây dựng Hiến pháp 1946. Chương 2: Những giá trị lịch sử và pháp lý của Hiến pháp 1946.