Quan chế thời Hậu Lê và nhà Nguyễn – những nội dung cơ bản và giá trị kế thừa trong hoàn thiện Bộ máy nhà nước hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Phạm, Tuấn Anh (2019)
Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật: 8380101.01 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018