Tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Bùi, Thị Dung (2019)
Luận văn ThS. Luật Hình sự và tố tụng Hình sự: 838010103 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018