Hoạt động xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại tại VAMC theo pháp luật Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trịnh, Thị Lan Anh (2019)
- Luận văn nghiên cứu làm rõ vai trò, mục đích, đặc điểm xử lý nợ xấu, các biện pháp xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại tại VAMC. Phân tích một số mô hình Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng trên thế giới và bài học áp dụng cho Việt Nam. - Luận văn nêu ra những bất cập và nguyên nhân của nó trong thực tiễn thực thi pháp luật về hoạt động xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại tại VAMC. - Từ các bất cập, luận văn đưa ra định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại tại VAMC.