Pháp luật về người lao động nước ngoài làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam : Luận văn ThS. - Tống, Thị Phương Thảo (2019)
Luận văn nghiên cứu một cách tương đối toàn diện về pháp luật điều chỉnh quan hệ người lao động nước ngoài làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Phân tích và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật về người lao động nước ngoài làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Luận văn đặc biệt chỉ ra những vướng mắc, bất cập về vấn đề này, chỉ ra nguyên nhân, từ đó đề xuất các định hướng, giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về người lao động nước ngoài làm việc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.