Tội sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm trong Luật hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn thành phố Hải Phòng) : Luận văn ThS. Luật: 838 - Phạm, Như Thỏa (2019)
Ngoài phần Mở đầu, Kết luận và Danh mục tài liệu tham khảo, nội dung của luận văn được kết cấu gồm 3 chương, 7 tiết. Chương 1: Một số vấn đề lý luận về tội sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm theo pháp luật hình sự. Chương 2: Thực tiễn áp dụng quy địnhpháp luật hình sự về tội sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm tại thành phố Hải Phòng. Chương 3: Giải pháp bảo đảm áp dụng quy định pháp luật hình sự về tội sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm tại thành phố Hải Phòng