Người làm chứng và bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Lê, Đình Nhất (2019)
Cấu trúc luận văn gồm ba phần: phần mở đầu, phần nội dung và phần kết luận. Phần nội dung gồm ba chương: Chương 1: Một số vấn đề lý luận về người làm chứng và bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự. Chương 2: Pháp luật về người làm chứng và bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự Việt Nam và thực tiễn thực hiện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Chương 3: Phương hướng và các giải pháp bảo đảm hiệu quả thực hiện pháp luật về người làm chứng và bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự Việt Nam.