Trách nhiệm vật chất trong pháp luật lao động Việt Nam từ thực tiễn Tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trần, Kim Dung (2019)
- Luận văn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về trách nhiệm vật chất trong luật lao động. - Luận văn phân tích tình hình áp dụng quy định của pháp luật lao động về trách nhiệm vật chất và thực tiễn tại tỉnh Thanh Hóa. - Luận văn đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật, nâng cao hiệu quả thực hiện quy định trách nhiệm vật chất trong pháp luật lao động Việt Nam.