Thực hiện pháp luật về đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lai Châu : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Tống, Thanh Hải (2019)
Nghiên cứu chuyên sâu và trình bày một cách có hệ thống các vấn đề lý luận pháp luật về đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số; đánh giá thực trạng công tác đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lai Châu; đề xuất các giải pháp về hoàn thiện pháp luật và giải pháp về thực tiễn nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lai Châu.