Thực hiện Pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Vũ, Văn Luận (2019)
Trình bày thực tiễn và đánh giá một cách có hệ thống các vấn đề lý luận pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; đánh giá thực trạng thực hiện pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi các chủ thể quản lý nhà nước, chủ thể sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Lai châu; tìm ra nguyên nhân và đề xuất các giải pháp góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật nhằm giải các vấn đề về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi ở tỉnh Lai Châu.