Quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá môn Ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực tại các trường THCS huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Vũ, Thu Quyên (2019)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động KTĐG môn Ngữ văn cấp THCS theo định hướng phát triển năng lực; Chương 2: Thực trạng việc quản lý KTĐG môn Ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực tại các trường THCS huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình; Chương 3: Đề xuất và đánh giá hiệu quả các biện pháp quản lý KTĐG môn Ngữ văn theo định hướng phát triển năng lực ở các trường THCS huyện Yên Thủy - tỉnh Hòa Bình.