Thực hiện pháp luật về ưu đãi xã hội trên địa bàn tỉnh Lai Châu : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Quàng, Thị Phương (2019)
Nghiên cứu chuyên sâu và trình bày một cách có hệ thống các vấn đề lý luận chung về ưu đãi xã hội, pháp luật về ưu đãi xã hội và thực hiện pháp luật ưu đãi xã hội, đồng thời nghiên cứu, đánh giá thực trạng và phân tích nguyên nhân của thực trạng thực hiện pháp luật về ưu đãi xã hội trên địa bàn tỉnh Lai Châu để từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh và đảm bảo thực hiện pháp luật về ưu đãi xã hội ở tỉnh Lai Châu nói riêng và cả nước nói chung.