Hợp tác giữa các quốc gia trong phòng chống tội phạm có tính chất quốc tế trên biển Đông : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Hà, Tuấn Anh (2019)
Luận văn nghiên cứu đưa ra những kết luận, đề nghị và các khuyến nghị nhằm phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời kết quả nghiên cứu có thể dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích cho việc nghiên cứu và cho công tác phòng ngừa và đấu tranh phòng, chống tội phạm có tính chất quốc tế trên biển Đông. Thông qua kết quả nghiên cứu, luận văn muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của vấn đề hợp tác giữa các quốc gia, của hệ thống pháp luật quốc tế và pháp luật quốc gia trong việc điều chỉnh các quan hệ quốc tế nói chung và trong cuộc chiến chống tội phạm có tính chất quốc tế trên biển Đông nói riêng.