Thực hiện pháp luật về bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Minh Hiệp (2019)
Nghiên cứu chuyên sâu và trình bày một cách có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về bảo hiểm xã hội bắt buộc và pháp luật bảo hiểm xã hội bắt buộc ở Việt Nam; đánh giá thực trạng thực hiện bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu; đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu.