Tổ chức hoạt động dạy học Môn Địa lí theo tiếp cận giáo dục sáng tạo tại các trường THPT trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Đào, Thị Quyên (2019)
Hệ thống hóa được một số vấn đề lý luận về tổ chức dạy học môn Địa lí theo tiếp cận giáo dục sáng tạo. Xác định được các nội dung cơ bản và làm rõ vai trò của các chủ thể quản lý trong quá trình tổ chức hoạt động dạy học môn Địa lí ở các trường THPT. Bên cạnh đó, tác giả làm rõ các yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến việc tổ chức hoạt động này trong các nhà trường THPT. Phân tích, đánh giá thực trạng Tổ chức HĐDH Môn Địa lí theo tiếp cận giáo dục sáng tạo tại các trường THPT trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất các giải pháp Tổ chức HĐDH Môn Địa lí theo tiếp cận giáo dục sáng tạo tại các trường THPT trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh...