Tổ chức dạy học chủ đề “Sự chuyển thể của các chất” nhằm phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên của học sinh Trung học cơ sở : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Huyền Trang (2019)
Năng lực tìm hiểu tự nhiên là một trong những năng lực quan trọng, cần thiết mà học sinh cần có để giúp cho quá trình học tập môn Vật lí của mình đạt hiệu quả cao hơn. Kết hợp các phương pháp dạy học trong các tiết học thúc đẩy quá trình học tập chủ động, tích cực, sáng tạo, chiếm lĩnh tri thức của học sinh. Việc dạy học nhằm phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên của học sinh hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay về đổi mới Giáo dục theo định hướng tiếp cận năng lực người học hướng tới hình thức giáo dục hiện đại STEM...