Chất lượng tín dụng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Bắc Á Chi nhánh Hàng Đậu : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Xuân Hiển (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018