Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Kho bạc Nhà nước Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Hà, Ngọc Lý (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018