Giải pháp nâng cao năng lực tài chính của công ty TNHH Sơn Đông : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Vũ, Kim Anh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018