Quản lý tín dụng đối với học sinh, sinh viên tại Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Bùi, Thị Liên (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018