Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban Quản lý dự án nhà máy thủy điện Sơn La : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Vũ, Cao Cường (2019)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo luận văn được kết cấu thành 4 chương Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận quản lý dự án. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu Chương 3: Phân tích thực trạng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban QLDA nhà máy thủy điện Sơn La. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban QLDA nhà máy thủy điện Sơn La.