Phát triển hoạt động môi giới chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Phạm, Quang Khánh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính-Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại Học Kinh Tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018