Bước đầu xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho Công ty TNHH khóa Huy Hoàng tại Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 84403 - Lê, Thị Thùy Linh (2019)
Luận văn đã đánh giá khả năng áp dụng hệ thống quản lý môi trường (HTQLMT) theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 tại Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng và nghiên cứu, đề xuất những quy trình chính cho hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015 của công ty. Nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về khả năng áp dụng ISO 14001:2015, luận văn so sánh mức độ đáp ứng của hệ thống quản lý môi trường hiện tại của công ty đối với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 ...