Hợp đồng theo mẫu trong mua bán căn hộ chung cư tại dự án nhà ở Thương mại trên địa bàn Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Đàm, Minh Hiếu (2019)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về hợp đồng theo mẫu trong mua bán căn hộ chung cư tại dự án nhà ở thương mại. Chương 2: Thực trạng pháp luật về giao kết và thực hiện Hợp đồng theo mẫu trong mua bán căn hộ chung cư tại dự án nhà ở thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương 3: Phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật về Hợp đồng theo mẫu trong mua bán căn hộ chung cư tại dự án nhà ở thương mại và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xác lập, giao kết, thực hiện Hợp đồng theo mẫu trong mua bán căn hộ chung cư tại dự án nhà ở thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội.