Quyền Công đoàn của người lao động Việt Nam trong xu hướng cam kết thực hiện các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trần, Khánh Linh (2019)
Nghiên cứu một cách có hệ thống một số vấn đề lý luận về quyền công đoàn của người lao động; Phân tích đánh giá về thực trạng pháp luật về quyền công đoàn trong pháp luật Việt Nam; Mức độ tương thích của pháp luật Việt Nam với các FTA thế hệ mới mà Việt Nam đã và đang đàm phán gia nhập. Đưa ra những giải pháp để đảm bảo cho việc thực hiện các cam kết về quyền công đoàn cho người lao động của Việt Nam