Mối quan hệ giữa tội phạm với vi phạm trật tự quản lý kinh tế (Trên cơ sở số liệu thực tiễn tại địa bàn thành phố Hải Phòng) : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Phương Nam (2019)
Luận văn được nghiên cứu có ý nghĩa trong việc góp phần hoàn thiện cơ sở lý luận về trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và có thể sử dụng để tiếp tục nghiên cứu, tham khảo bởicác giảng viên, học viên, sinh viên chuyên ngành luật trong việc giảng dạy và học tập. Luận văn đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm nhằm nâng cao chất lượng sử lý các vụ án trên thực tế tại địa bàn thành phố Hải Phòng