Tội đưa chất thải vào lãnh thổ Việt Nam theo Luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 83801 - Đoàn, Ngọc Quảng (2019)
Luận văn ThS. Luật hình sự và tố tụng hình sự : 8380103 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018