Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế trong lĩnh vực tài chính theo Luật hình sự Việt Nam (Trên cơ sở số liệu thực tiễn tại địa bàn thành phố Hải Phòng) : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Mai, Thu Ngà (2019)
Luận văn ThS. Luật hình sự và tố tụng hình sự: 8380103 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019