Nguồn chứng cứ theo pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Đinh, Ngọc Hoa (2019)
Luận văn ThS. Luật dân sự và tố tụng dân sự : 8380102 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019