Đánh giá nhân viên theo phương pháp thẻ điểm cân bằng (BSC) và chỉ số đo lường hiệu suất (KPI) tại Công ty Cổ phần Các Hệ thống Viễn thông VINECO : Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 - Phạm, Thị Lâm (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018