Đào tạo giảng viên tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp Thái Nguyên : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thùy Dương (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018