Hiệu quả gia công hàng may mặc xuất khẩu của công ty TNHH Maxport : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Lê, Hồng Tâm (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018