Đào tạo nguồn nhân lực của công ty cổ phần xây dựng và phát triển nhà DAC Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Lê, Tuấn Anh (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102--Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019