Quản lý nhân lực tại Ban Quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Hoàng Loan (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019