Phân tích các yếu tố ảnh huởng đến hoạt động huy động vốn tại ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội – Chi nhánh Ba Đình: Luận văn ThS. Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm: 60340 - Đỗ, Thu Trang (2019)
Luận văn ThS. Tài chính-Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018