Đẩy mạnh hoạt động của các khu kinh tế cửa khẩu tại tỉnh Tây Ninh: Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Phạm, Thị Thảo Ngọc (2019)
Luận văn đã đánh giá được tổng quan thực trạng phát triển thương mại của 2 khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát từ năm 2013 đến nay, chỉ ra được các hạn chế để làm cơ sở đề xuất các giải pháp nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế, khắc phục các hạn chế để phát triển kinh tế cửa khẩu trong thời gian tới.