Xử lý nợ xấu tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Lương, Hoàng Minh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018