Phân tích tích tình hình tài chính công ty cổ phần Xây lắp điện 1 giai đoạn 2013-2016: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Bùi, Thanh Thủy (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018