Phát triển hoạt động cho vay đối với khách hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hưng Yên : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Thùy Linh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018