Phát triển giảng viên tại Trường Đại học Thương Mại: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 83401 - Trần, Thị Thoa (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 8340101 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018