Quản trị nguồn nhân lực của công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội: Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Việt Quân (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019