Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Chi nhánh Sở giao dịch : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Kim Ngân (2019)
Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục bảng biểu, danh mục tài liệu tham khảo, phụ lục, luận văn được kết cấu theo 4 chương: Chương 1. Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về hiệu quả huy động vốn Chương 2. Phương pháp nghiên cứu Chương 3. Hiệu quả huy động vốn tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch Chương 4. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch.