Quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trịnh, Ngọc Dũng (2019)
Ngoài phần mở đầu, phần kết luận, luận văn được trình bày trong 4 chương. Cụ thể như sau : Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận chung về quản trị rủi ro thanh khoản trong hoạt động của Ngân hàng thương mại Chương 2: Thiết kế và phương pháp nghiên cứu Chương 3: Thực trạng hoạt động quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á Chương 4: Giải pháp tăng cường hoạt động quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á.