Phát triển thị trường của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Nguyễn, Chí Thành (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018