Chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Thị Thanh Hải (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018