Quản lý nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế mặt trời việt : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thị Lương (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018