Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Nafoods Group : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Lê, Thị Hoài Thương (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018