Thực thi hệ thống IPS trên điện thoại thông minh : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông: 605202 - Đỗ, Đức Trung (2019)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử: 60520203 -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019