Quản lý nhân lực tại Công ty TNHH MTV 19-5, Bộ công an : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Đinh, Văn Thuần (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019