Phân tích và dự báo tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trương, Thị Phương Thảo (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019